Tổ chức cá nhân có nhu cầu đăng ký Dịch vụ tư vấn xây dựng đề án, lập báo cáo nghiên cứu khả thi, báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư nâng cấp năng lực phòng thí nghiệm xin liên hệ theo biểu mẫu dưới đây
  GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

  Kiểm nghiệm là việc tiến hành các xem xét, thử nghiệm, phân tích các thành phần cấu thành sản phẩm để kiểm soát chất lượng sản phẩm, đánh giá chất lượng của sản phẩm. Kiểm nghiệm giúp các nhà sản xuất, doanh nghiệp kiểm soát được sản phẩm của mình, tạo sự tin tưởng trên thị trường; giúp các nhà quản lý có công cụ thực hiện quản lý về chất lượng sản phẩm; giúp người tiêu dùng tiếp cận được với các sản phẩm hàng hóa đạt tiêu chuẩn an toàn, chất lượng.
  Khi xây dựng mới hoặc nâng cấp năng lực phòng thí nghiệm có sẵn cần phải tuân thủ các nguyên tắc về tính an toàn, hiệu quả cao và tuân thủ các quy định về thiết kế phòng thí nghiệm. Các nội dung tư vấn bao gồm:
  – Tư vấn xây dựng đề án thành lập phòng thí nghiệm kiểm nghiệm thực phẩm
  – Tư vấn lập báo cáo nghiên cứu tính khả thi dự án thành lập phòng thí nghiệm (tính cần thiết, mô hình, phạm vi…)
  – Tư vấn xây dựng danh mục hóa chất, vật tư phục vụ thí nghiệm
  – Tư vấn đầu tư trang thiết bị nâng cao năng lực phòng thí nghiệm
  Trung tâm Retaq thực hiện nhiệm vụ phục vụ quản lý nhà nước về chất lượng vật tư nông nghiệp và chất lượng, an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản. Cơ sở vật chất, trang thiết bị của trung tâm được thiết kế đầu tư hoàn toàn từ phía JICA – Nhật Bản với các thiết bị hiện đại nhất và xu hướng theo kịp các vấn đề hiện tại. Với năng lực cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ được đào tại chuyên sâu, chuyên gia giàu kinh nghiệm đơn vị cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn đạt hiệu quả cao với phương châm: Trung thực, tận tâm, chính xác, hiệu quả và uy tín.

   

  Với năng lực cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ được đào tại chuyên sâu, chuyên gia giàu kinh nghiệm đơn vị cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn đạt hiệu quả cao với phương châm: Trung thực, tận tâm, chính xác, hiệu quả và uy tín.