Tổ chức cá nhân có nhu cầu đăng ký Tư vấn lập hồ sơ mời thầu gói thầu kiểm nghiệm xin liên hệ theo biểu mẫu dưới đây
  TÀI LIỆU, MẪU HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

  ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

  Trung tâm sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký dịch vụ bằng một trong các hình thức dưới đây:
  1. Gửi trực tiếp hồ sơ đến Trung tâm: nhà A5, số 10 Nguyên công Hoan, Ba Đình, Hà Nội; Hotline: 032.5555.485 – 0936141007( Mr Bản)
  2. Gửi qua Email: retaq@mard.gov.vn;
  3. Đăng ký trực tiếp trên website, thông tin sẽ được gửi trực tiếp đến email của người phụ trách.

  GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

  Kiểm nghiệm ngoài mục đích kiểm soát chất lượng sản phẩm còn có nhu cầu để phân tích thành phần sản phẩm, đánh giá xu hướng biến đổi các thành phần được quan tâm trong sản phẩm. Các nghiên cứu, các chương trình dự án thực hiện nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm, đánh giá quá trình thực hiện, chứng nhận sản phẩm và quy trình có nhu cầu phân tích thành phần và chất lượng sản phẩm là một tiêu chí quan trọng, cần thiết.
  Với thư viện dữ liệu thông tin đa dạng, sẵn có, trung tâm thực hiện tư vấn lập hồ sơ mời thầu đối với các gói thầu liên quan lĩnh vực kiểm nghiệm: đào tạo phương pháp phân tích, mua sắm hóa chất vật tư phục vụ kiểm nghiệm, đầu tư trang thiết bị phòng kiểm nghiệm, kiểm nghiệm các chỉ tiêu hóa lý sinh học phục vụ chứng nhận đánh giá sản phẩm… đảm bảo tính bao quát, khách quan, minh bạch không xung đột lợi ích cũng như làm hạn chế các nhà thầu tham gia.
  Công việc tư vấn lập hồ sơ mời thầu:
  – Lập kế hoạch lựa chọn nhà thầu
  – Xác định loại gói thầu và hình thức lựa chọn nhà thầu
  – Xây dựng các yêu cầu kỹ thuật của hàng hóa, dịch vụ
  – Xây dựng các yêu cầu về năng lực, kinh nghiệm, tài chính của nhà thầu
  – Xây dựng các yêu cầu về giải pháp thực hiện

  Với năng lực cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ được đào tại chuyên sâu, chuyên gia giàu kinh nghiệm đơn vị cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn đạt hiệu quả cao với phương châm: Trung thực, tận tâm, chính xác, hiệu quả và uy tín.