Tổ chức cá nhân có nhu cầu đăng ký dịch vụ Chứng nhận VietGap trồng trọt xin liên hệ theo biểu mẫu dưới đây
  TÀI LIỆU, MẪU HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

  – Năng lực chứng nhận VietGap trồng trọt

  – Đơn đăng ký VietGap

  – Nguyên tắc, điều kiện chứng nhận VietGap

  – Nguyên tắc tính phí

  GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

  Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt (VietGAP ) bao gồm những nguyên tắc, trình tự, thủ tục hướng dẫn các tổ chức, cá nhân sản xuất, thu hoạch, sơ chế đảm bảo sản phẩm an toàn, đảm bảo phúc lợi xã hội, sức khoẻ người sản xuất và người tiêu dùng.
  Chứng nhận VietGAP là chứng nhận quy trình sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn Tiêu chuẩn Quốc gia số TCVN 11892-1:2017 – Thực hành nông nghiệp tốt (VietGAP) – Phần 1: Trồng trọt do Trung tâm Kiểm nghiệm kiểm chứng và Tư vấn chất lượng nông lâm thủy sản (RETAQ) thực hiện.
  Các cơ sở được chứng nhận VietGAP theo TCVN 11892-1:2017 sẽ bảo đảm chất lượng sản phẩm; sản phẩm được chứng nhận sẽ được nâng cao giá trị, có nhiều cơ hội tiếp cận mở rộng thị trường trong nước và xuất khẩu, tạo dựng thương hiệu sản phẩm của mình. Người tiêu dùng trong và ngoài nước có nhiều cơ hội cơ hội sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe. Hiện này, nhiều sản phẩm trồng trọt như: trái cây, rau, gạo, cà phê…được chứng nhận có giá thành khá cao, đã chinh phục được nhiều thị trường khó tính.

  ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

  Trung tâm sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký chứng nhận VietGAP bằng một trong các hình thức dưới đây:
  1. Gửi trực tiếp hồ sơ đến Trung tâm: Km0 Cao tốc Hà Nội Hải Phòng – TT Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội; Hotline: 0936141007/ 0988069988;
  2. Gửi qua Email: retaq@mard.gov.vn;
  3. Đăng ký trực tiếp trên website, thông tin sẽ được gửi trực tiếp đến email của người phụ trách.

  THỦ TỤC ĐĂNG KÝ, CẤP CHỨNG NHẬN VIETGAP

  1. Nộp Đăng ký chứng nhận
  2. Ký hợp đồng chứng nhận
  3. Nộp phí, lệ phí
  4. Tổ chức triển khai (khảo sát địa điểm, lấy mẫu, đánh giá, thử nghiệm, thẩm tra…)
  5. Cấp giấy chứng nhận.

  Trung tâm RETAQ tin tưởng rằng, các sản phẩm được chứng nhận theo TCVN 11892-1:2017 – Thực hành nông nghiệp tốt (VietGAP) – Phần 1: Trồng trọt sẽ góp đáp ứng kỳ vọng của các doanh nghiệp và người tiêu dùng.