Tổ chức cá nhân có nhu cầu đăng ký Tư vấn xây dựng, đào tạo và xác nhận giá trị sử dụng phương pháp phân tích xin liên hệ theo biểu mẫu dưới đây
  TÀI LIỆU, MẪU HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

  ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

  Trung tâm sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký dịch vụ bằng một trong các hình thức dưới đây:
  1. Gửi trực tiếp hồ sơ đến Trung tâm: Nhà A5, số 10 Nguyễn công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội; Hotline:  032.5555.485 0936141007 (Mr. Bản)
  2. Gửi qua Email: retaq@mard.gov.vn;
  3. Đăng ký trực tiếp trên website, thông tin sẽ được gửi trực tiếp đến email của người phụ trách.

  GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

  Một phương pháp phân tích trước khi được áp dụng cần có các chứng minh rằng phương pháp đó đáp ứng yêu cầu đặt ra, tức là phương pháp phải được thẩm định. Thẩm định phương pháp hay xác nhận giá trị sử dụng của phương pháp (XNGTSDPP) là sự khẳng định bằng việc kiểm tra và cung cấp bằng chứng khách quan chứng minh rằng phương pháp đó phù hợp với mục đích và điều kiện phân tích cụ thể được thực hiện.
  • Một phương pháp phân tích cần thiết phải được XNGTSDPP vì:
  – Tính khoa học: nguyên lý khoa học, tính chính xác, tính ổn định.
  – Tính thực tiễn: Phạm vi của phương pháp,  nguồn lực thực hiện; sự an toàn; nhu cầu của khách hàng/chấp nhận của pháp lý; khả năng so sánh và phổ biến, thời gian và giá thành…
  – Cung cấp các kết quả tin cậy để đảm bảo rằng bất kỳ một quyết định nào đưa ra dựa trên kết quả đó là đáng tin cậy.
  – Đáp ứng yêu cầu ISO/IEC 17025
  • Dịch vụ cung cấp
  – Hướng dẫn xây dựng tài liệu, lập kế hoạch, thiết kế mô hình thí nghiệm thẩm định phương pháp.
  – Hướng dẫn xác nhận giá trị sử dụng của phương pháp và xác đinh độ không đảm bảo của phương pháp.
  – Đào tạo thực hiện “đảm bảo giá trị sử dụng của kết quả thử nghiệm”.
  – Phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật quy định liên quan thông số thẩm định và các tiêu chí đánh giá kết quả thẩm định.
  Trung tâm Retaq thực hiện nhiệm vụ phục vụ quản lý nhà nước về chất lượng vật tư nông nghiệp và chất lượng, an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản. Cơ sở vật chất, trang thiết bị của trung tâm được thiết kế đầu tư hoàn toàn từ phía JICA – Nhật Bản với các thiết bị hiện đại nhất và xu hướng theo kịp các vấn đề hiện tại. Với năng lực cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ được đào tại chuyên sâu, chuyên gia giàu kinh nghiệm đơn vị cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn đạt hiệu quả cao với phương châm: Trung thực, tận tâm, chính xác, hiệu quả và uy tín.

  Với năng lực cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ được đào tại chuyên sâu, chuyên gia giàu kinh nghiệm đơn vị cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn đạt hiệu quả cao với phương châm: Trung thực, tận tâm, chính xác, hiệu quả và uy tín.